"Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL đào tạo nhân lực, nghiên cứu và triển khai giải pháp khoa học cho sự thịnh vượng "
Sinh viên tra cứu tài liệu tại thư viện Viện
Sinh viên học tập nhóm tại thư viện Viện
Ngân hàng gen - Rice Genebank
Kiểm tra giống lúa lưu trữ trong Kho đông lạnh
Cán bộ và sinh viên nghiên cứu tại phòng Thí nghiệm Viện
Cán bộ Viện, đối tác nước ngoài và cán bộ địa phương thực tế ngoài đồng
Thí nghiệm ngoài đồng
Hội thảo đánh giá giống tổ chức tại địa phương

BCV: ThS Lê Xuân Thái - Bộ môn: Kinh tế xã hội và chính sách

Chuyên đề 1:  "Nghiên cứu các mô hình giảm nghèo thành công của các đối tác tài trợ quốc tế tại Việt Nam "

Nội dung chính: : Phân tích ảnh hưởng của các phương pháp tiếp cận mô hình, các yếu tố kinh tế, nguồn lực nông hộ đến sự thành công của mô hình.

BCV: PGS.TS. Lê Cảnh Dũng - Bộ môn: Kinh tế xã hội và chính sách

Chuyên đề 2:  "Ảnh hưởng của chất lượng tôm giống đến năng suất và lợi nhuận nuôi tôm sú vùng ven biển ĐBSCL

Nội dung chínhBáo cáo cung cấp các thông tin về chất lượng tôm giống và ảnh hưởng của chúng đến năng suất và lợi nhuận tôm sú ở vùng ven biển ĐBSCL.

Thời gian: 14:00, thứ hai ngày 31/10/2016

Địa điểm: Hội trường Viện

Kính mời quý thầy cô, học viên cao học và các em sinh viên có quan tâm đến tham dự