(Updated: 9/8/2017)

* GIỚI THIỆU

Thư viện Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL - tiền thân là Thư viện Viện NC & PT Hệ thống Canh tác và bộ môn Cây Lúa - Khoa Nông nghiệp. Với nguồn tài liệu sách  được thu thập từ năm 1976 đến nay, Thư viện đa dạng nguồn tài liệu về Hệ thống canh tác, Cây lúa, Phát triển Nông thôn, Phát triển cộng đồng, Môi trường, Thủy sản, ... hỗ trợ công tác Nghiên cứu Khoa học, giảng dạy và học tập cho Cán bộ, sinh viên Viện; Trường và Cán bộ khuyến nông, Nông dân đến Viện học tập và nghiên cứu.

Thư viện được trang bị nơi đọc sách thoáng mát, độc giả có thể đến thư viện đọc sách tại chỗ hoặc có thể mượn về nhà. Ngoài ra, thư viện có trang bị một số máy tính cho sinh viên tra cứu tài liệu từ nguồn cơ sở dữ liệu điện tử của Trung Tâm Học Liệu như: Blackwel, Proquest Central, Synergy, Agora, Hinari, ...; tra cứu tài liệu từ Internet, đăng ký môn học.

* QUY ĐỊNH CỦA THƯ VIỆN

Thư viện mở của từ 13:30 giờ đến 17:00 giờ từ Thứ hai đến Thứ sáu

QUY TRÌNH TRẢ VÀ MƯỢN SÁCH

Sinh viên đến bàn thư viện viên trả sách đã mượn trước khi mượn sách mới