Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can hiện đang mở đơn nhận hồ sơ xét học bổng của các bạn sinh viên các trường đại học cả nước.

Quỹ hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí hàng tháng. Ngoài ra Quỹ Hỗ trợ còn cung cấp những khóa đào tạo kỹ năng cần thiết của công dân thế kỷ 21; năng lực ngoại ngữ; cơ hội đồng hành và được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong các lĩnh vực nhằm mục đích hỗ trợ phát triển tiềm năng của các bạn sinh viên thành tài năng thực sự.

Mặc dù điểm trung bình trong tiêu chí nêu là 8.5, nhưng nếu các bạn sinh viên có mục tiêu rõ rệt, kế hoạch bản thân tốt, định hướng tốt mà không đạt được yêu cầu về điểm trung bình thì vẫn có nhiều cơ hội nhận được học bổng này. Vì thế các bạn sinh viên hãy tự tin nộp học bổng để có cơ hội phát triển bản thân. Điểm trung bình học tập KHÔNG phải là tiêu chí hàng đầu để đánh giá ứng viên, tiềm năng và định hướng của các bạn sinh viên mới chính là điều chúng tôi tìm kiếm.

Hạn chót nộp học bổng là 23/7/2017.

Link học bổng:  http://www.lvcfund.org.vn/vi/hoc-bong/hoc-bong-hoc-trong-nuoc.html

Sinh viên ĐH Cần Thơ tham gia vào chương trình học bổng của Quỹ, nếu cần thêm thông tin, xin đừng ngần ngại gửi thông tin liên hệ đến chúng tôi

2084