THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ĐBSCL

Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL, Trường Đại học Cần Thơ đang thực hiện dự án “Xây dựng kế hoạch và thiết lập chuỗi lúa gạo (SRP) nông hộ nhỏ bền vững ở Đồng bằng sông Cửu Long”, tên tiếng Anh là “Planning and establishing a sustainable smallholder rice chain in the Mekong Delta” trên cơ sở hợp tác với Đại học Queensland (UQ) và do tổ chức ACIAR (Úc) tài trợ. Dự án được thực hiện tại 03 tỉnh An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp. Mục tiêu chính của dự án là xây dựng chuỗi giá trị lúa gạo bền vững gắn kết doanh nghiệp tiêu thụ với người sản xuất lúa gạo.

Theo nhu cầu thực hiện hoạt động của dự án, dự án cần tuyển dụng nhân sự với thông tin như sau:

Vị trí: Nghiên cứu viên - Quản lý điểm nghiên cứu dự án (02 người).

Yêu cầu ứng viên:

• Tốt nghiệp Thạc sỹ/Cao học các ngành liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp (Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Nông học, Khoa học cây trồng, Phát triển nông thôn, Khoa học đất, Kinh tế nông nghiệp,….);
  • Sử dụng thành thạo máy vi tính (ưu tiên Excel, SPSS, GIS);
  • Có khả năng ngoại ngữ là một ưu tiên;
  • Chấp nhận đi công tác tại các tỉnh ĐBSCL.

Chế độ và phúc lợi:

• Lương thỏa thuận trong lúc phỏng vấn và theo KPIs;
  • Được tham gia BHXH, BHYT khi ký hợp đồng;
  • Chế độ công đoàn (hiếu hỷ, ốm đau…);
  • Thưởng theo KPIs.

Đăng ký tham gia ứng tuyển:

• Hồ sơ ứng tuyển gồm có: Thư bày tỏ nguyện vọng dưới 01 trang A4 (lý do ứng tuyển, nguyện vọng phát triển nghề nghiệp…); Giấy khám sức khỏe; CV tiếng Việt (quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm,…); Các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm có liên quan (ứng viên có thể nộp bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu);
  • Hình thức ứng tuyển: Nộp hồ sơ bản scan qua địa chỉ email hoặc nộp trực tiếp đến Cô Nguyễn Thị Kim Thoa, Email: ntkthoa@ctu.edu.vn, DĐ: 0972 653594. Địa chỉ: Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL, Trường Đại học Cần Thơ - Khu 2, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/08.